ทำไมต้องคาร์ลอทส์

21 Dec 2018ปัญหาของคนขายรถ ทั่วไป บริการของ CAR LOTS
1. โทรเช็คราคาแต่ต้องรอนานเพราะอะไร - ไม่รู้ราคาเป็นแค่นายหน้าไม่รู้สเปครถข้อมูลไม่พร้อมตอบลูกค้า - บอกราคาได้ทันที มากกว่า 90%
2. ได้ราคาที่ต่ำไป ไม่พอใจวางสายแล้วโทรหาที่ใหม่ - บางครั้งให้ราคาต่ำ บางครั้งก็มั่วราคา - ให้ราคาแล้วหากลูกค้าไม่พอใจเรายังมีข้อเสนอที่ดีกว่า ไม่ทิ้งลูกค้าตามงานให้จนกว่าจะขายได้ หรือจนกว่าลูกค้าจะพอใจ
3. โทรเช็คราคาหลายที่จนงงเอง แถมไม่ได้ราคาที่พอใจ จนรู้สึกว่าต้องไปลงโฆษณาขายฟรีดีกว่า - ให้ราคาเสร็จไม่ใส่ใจลูกค้า - เรามีบริการ หลากหลายรูปแบบ ที่จะทำให้รถของคุณขายได้ราคา ทั้งแบบบริการฝากขาย User.โดยตรง หรือตรวจสอบราคาที่ดีที่สุดจาก dealer นับร้อยแทนคุณ หรือลงขายเอง(ไม่เสียค่าใช้จ่าย)
4. นัดดูรถสุดท้ายกลับบ้านไม่ได้ขาย เพราะราคาไม่ได้ตามที่คุยไว้ - นัดดูรถทั้งๆที่รู้ว่าลูกค้าอยากได้ราคาสูง แต่นัดเผื่อตินั่นตินี่เผื่อจะต่อราคา - ลูกค้าต้องการขายในราคาที่สูง เราบริการตรวจเช็คสภาพรถให้ก่อนจบราคาซื้อขายสุดท้าย นั่นหมายถึงนัดรับเงินได้เลยโดยไม่มีการต่อราคา
5. รับซื้อรถทุกรุ่นให้ราคาสูงสุดขายได้ไวแต่สุดท้ายก็ล้มเหลวไม่เป็นท่า - ลงโฆษณาเพียงเพื่อจูงใจ แต่ทำได้ไม่จริง - ต้องการขายให้ได้ราคา เราไม่การันตีว่ารถของคุณจะขายได้ไว แต่เราการันตีว่ารถของคุณจะขายได้ราคา ซึ่งเราทำได้จริง
6. โทรถามราคา แต่คนซื้อยังไม่รู้จักรถและรุ่นของรถ - พนักงานที่สอบถามข้อมูลมาเฉยๆสอบถามแล้วก็หายไปบางครั้งก็ส่งข้อมูลผิดๆให้เพราะไม่รู้เรื่องรถหรือราคารถเลย - เจ้าหน้าที่ทุกคนมืออาชีพ มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี สามารถตอบคำถามลูกค้าได้ทันทีมากกว่า 90% และข้อมูลที่ให้เป็นข้อมูลจริง ซื้อได้จริง ไม่ทำให้ลูกค้าเสียเวลา
7. กลัวเวลานัดดูรถแล้วต้องมากังวลใจว่าจะโดนหลอก นัดดูรถโดยที่คุณยังไม่รู้ว่าเขาคือคนที่คุณคุยด้วยหรือเปล่าคุยกับอีกคนนัดกับอีกคนคุยข้อมูลไม่ตรงกันบางครั้งก็เจอคนพูดจาไม่สุภาพแต่งตัวไม่เรียบร้อยหรืออาจจะวิชาชีพก็ได้ - คนที่คุยอีกคน คนมาดูรถอีกคน แถมมากันเพี๊ยบ - เจ้าหน้าที่แสดงตัวและสวมยูนิฟอร์มบริษัท บริการสุขภาพพูดจาเป็นกันเอง เราทำในรูปแบบบริษัทจดถูกต้องตามกฎหมาย
8. ให้กรอกข้อมูลและรายละเอียดแต่กลับไม่มีคนติดต่อกลับ - ไม่มีพนักงานคอยดูแลข้อมูลให้ลูกค้าเจ้าหน้าที่ไม่เพียงพอ - ทางเรามีเจ้าหน้าที่สแตนบายคอยรับข้อมูลของลูกค้าทุกๆ 15 นาที ตอบไวกว่าาถ้าแอดไลน์โดยตรง ตอบได้ทันที
9. ขายรถให้ใครก็ไม่รู้หากมีปัญหาตามมา ก็ตามหาไม่ได้ว่าคนซื้อเป็นใครอยู่ที่ไหน - คนคุยอีกคน คนซื้ออีก ไม่สามารถรับผิดชอบอะไรได้เลย - ทำการซื้อขายที่บริษัท ผู้ซื้อผู้ขาย พบกันเพื่อทำสัญญาที่บริษัท เราช่วยดูแลเรื่องเอกสารทุกอย่าง ชัดเจน เป็นระบบ และเชื่อถือได้
10. สู้คารมย์เขาไม่ได้ สุดท้ายก็ใจอ่อนให้เขาต่อราคาแล้วก็ขายได้ราคาถูกๆ - ติโน่นตินี่ เหมือนรถเราอยู่ในสภาพที่แย่มาก อ้างโน่นอ้างนี่เวลาดูรถแล้วก็ต่อราคา - เรามีเจ้าหน้าที่มืออาชีพ เครื่องมือทันสมัย ในการตรวจเช็คสภาพรถของคุณ ก่อนทำการสรุปราคาสุดท้าย นั้นหมายถึงวันทำการซื้อขายจะไม่มีการติเพื่อต่อราคา

 


SHARE :

CONTACT US

เลขที่ 6/172 ม.7 ถ.ศรีนครินทร์ ต.บางเมือง
อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ 10270

Tel: 020-733-788
E-mail: info@carlots.co.th
ฝ่ายรับซื้อ: 06-1714-4000 Line ID: @cl.buy
ฝ่ายขาย: 06-1714-5000 Line ID: @cl.sales