กุญแจรีโมทรถหาย มือถือช่วยได้จริงเหรอ?

14 Jan 2019กุญแจรีโมทรถหาย มือถือช่วยได้จริงเหรอ?

.
กุญแจรถหาย เรื่องน่าปวดหัวที่ใครก็ไม่อยากเจอเพราะเป็นปัญหาที่นอกจากจะทำให้คุณต้องเสียเวลาวิ่งหาเเล้ว ยังอาจนำมาซึ่งการเสียทรัพย์สินตามมาอีกด้วย แต่การแก้ไขสถานการณ์ กุญแจรถหาย มีหลายวิธีให้เลือก ล่าสุดมีข่าวลือออกมาทำนองว่าหากคุณทำ กุญแจรีโมท หายไม่ต้องกังวลเพราะเพียงแค่โทรศัพท์มือถือเครื่องเดียวก็สามารถช่วยให้คุณเปิดรถได้เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

.
เพียงแค่ใช้โทรศัพท์มือถือโทรไปหาคนที่บ้านให้เอา กุญแจรีโมท สำรองจ่อไปที่โทรศัพท์มือถือเเล้วกดปุ่มสัญญาณ Unlock เปิดรถในขณะเดียวกันตัวคุณเองก็ควรยืนอยู่ห่างจากรถไม่เกินระยะ 1เมตร สัญญาณรีโมทจากปลายสายจะส่งมาทื่โทรศัพท์ของคุณเเละพุ่งไปที่รถจนสามารถปลดล๊อกประตูรถได้ เรื่องทั้งหมดที่คุณได้ฟังมานี้เราอยากบอกว่าเป็นเพียงแค่นิทานหลอกเด็กเท่านั้น

.
ข้อเท็จจริงของเรื่องนี้คือ สัญญาณของรีโมทรถยนต์เป็นสัญญาณ อินฟาเรด หรือวิทยุความถี่ย่าน 27 MHz หรือ 400 MHz ส่งสัญญาณเป็นเส้นตรงจากเครื่องส่งไปยังเครื่องรับหากหันไปคนละทางเช่นรถจนทางซ้ายหันรีโมทไปทางขวาสัญญาณ อินฟาเรด ไม่มีการปลดล๊อกประตูรถได้แน่นอน เช่นเดียวกับโทรศัพท์มือถือก็ไม่สามารถใช้เป็นเครื่องส่งสัญญาณ อินฟาเรด ได้ด้วยเช่นกัน สรุปแล้วหากกุญแจรถของคุณหายไม่ต้องพยายามติตต่อคนที่บ้านให้ทำตามวิธีที่กล่าวมาควรหาทางแก้ไขอื่นหรือใช้โทรศัพท์โทรตามช่างมายังจะมีประโยชน์มากกว่า

.
Cr. mthai


ถ้าคุณต้องการขายรถ ไว้ใจ “CAR LOTS” นะคะ เราไม่การันตีว่าคุณจะขายได้ไวที่สุด แต่เราการันตีว่าคุณจะขายได้ราคาที่สูงที่สุด

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 
 Tel : 061-714-4000 (ฝ่ายรับซื้อ) 
Page : CAR LOTS 
Line : @cl.buy (มี@ด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kde2491x

 -------------------------------------------------- 

#CARLOTS #คาร์ลอทส์ #ขายรถง่ายแค่ปลายนิ้ว #รถ #ซื้อรถ #ขายรถ #รถมือสอง #รับซื้อรถมือสอง #ฝากขายรถ #ซื้อรถราคาดี #ขายรถราคาดี #ปิดบัญชีรถ #ปิดบัญชียอดค้างไฟแนนซ์ #จัดไฟแนนซ์ #รถติดไฟแนนซ์#ดอกเบี้ยต่ำ


SHARE :

CONTACT US

เลขที่ 6/172 ม.7 ถ.ศรีนครินทร์ ต.บางเมือง
อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ 10270

Tel: 020-733-788
E-mail: info@carlots.co.th
ฝ่ายรับซื้อ: 06-1714-4000 Line ID: @cl.buy
ฝ่ายขาย: 06-1714-5000 Line ID: @cl.sales