5 สิ่งสำคัญ ในการประเมินราคารถ

04 Jan 20195 สิ่งสำคัญ ในการประเมินราคารถ

.
1. สภาพยางต้องไม่แตกลายงาและแข็ง โดยที่อายุการใช้งานของยางไม่ควรเกิน 2 ปี หรือ 30,000 กม. เพราะถ้าหากสภาพยางแตกลายงา สภาพไม่พร้อมกับการใช้งาน จะทำให้ราคาตกมากทีเดียว เนื่องจากผู้รับซื้อจะต้องไปทำการเปลี่ยนยาง ก่อนที่จะขายต่ออีกครั้ง

.
2. ถ้าหากสีรถเป็นรอยบางจุด (เป็นรอยเล็กน้อย) ไม่เห็นชัดมาก อาจเป็นแค่รอยขนแมวหรือรอยเฉี่ยวนิดหน่อย แนะนำว่าไม่ควรไปเก็บสี เพราะคนซื้อจะได้เห็นสภาพเป็นจริงว่าเราได้ดูแลรถมาอย่างดี มีแค่รอยหรือสีถลอกเพียงเล็กน้อย เพราะถ้าหากทำการเก็บสีรถมาแบบไม่เนียนจะยิ่งทำให้ราคารถตกลงมากได้ค่ะ เพราะฉะนั้นถ้าเป็นแค่เพียงรอยเล็กน้อย จงปล่อยผ่านไป

.
3. หากรถของเรามีรอยค่อนข้างเยอะ เช่น รอยเฉี่ยวเป็นแนวยาว เราแนะนำให้ไปเก็บสีค่ะ แต่ควรจะหาร้านที่น่าเชื่อถือ เก็บสีได้เนียน เพื่อที่จะทำให้ไม่เสียราคา เช่น อย่างรถเบนซ์ก็จะมีเกรดสีของเค้า ถ้าเราไปทำสีกับร้านทั่วไปที่เน้นทำสีให้กับรถญี่ปุ่น สีที่ทำออกมาจะไม่เนียน และดูต่างจากสีของจริงมาก และนั่นสามารถทำให้ราคาตกไปหลายหมื่นได้เลยนะคะ

.
4. ส่วนรถใครที่ผ่านการทำสีมาใหม่ทั้งคัน หรือเรียกกันทั่วไปว่าอาบน้ำมา ราคาจะไม่ดีเท่ารถที่สีธรรมชาติออกมาจากศูนย์นะคะ เพราะถึงรถจะไม่มีรอย แต่ลูกค้าส่วนใหญ่ก็อยากจะได้สีรถเดิมๆจากศูนย์มากกว่า

.
5. อุปกรณ์หรือยางอะไหล่จะต้องอยู่ครบ และอยู่ในสภาพที่สามารถใช้งานได้ คือไม่เสียไม่พังนั่นเอง อารมณ์เหมือนเวลาเราซื้อโทรศัพท์มือสอง เราก็อยากได้ได้ที่ชาร์จแบต กล่อง และอุปกรณ์ต่างๆที่มากับโทรศัพท์อย่างครบถ้วน แทนที่จะเอาแค่โทรศัพท์อย่างเดียว

.
ถ้าคุณต้องการขายรถ ไว้ใจ “CAR LOTS” นะคะ เราไม่การันตีว่าคุณจะขายได้ไวที่สุด แต่เราการันตีว่าคุณจะขายได้ราคาที่สูงที่สุด

.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Tel : 061-714-4000 (ฝ่ายรับซื้อ)
Page : CAR LOTS
 Line : @cl.buy (มี@ด้วยนะคะ) 
หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kde2491x
--------------------------------------------------
#CARLOTS #คาร์ลอทส์ #ขายรถง่ายแค่ปลายนิ้ว #รถ #ซื้อรถ #ขายรถ#รถมือสอง #รับซื้อรถมือสอง #ฝากขายรถ #ซื้อรถราคาดี #ขายรถราคาดี#ปิดบัญชีรถ #ปิดบัญชียอดค้างไฟแนนซ์ #จัดไฟแนนซ์ #รถติดไฟแนนซ์#ดอกเบี้ยต่ำ


SHARE :

CONTACT US

เลขที่ 6/172 ม.7 ถ.ศรีนครินทร์ ต.บางเมือง
อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ 10270

Tel: 020-733-788
E-mail: info@carlots.co.th
ฝ่ายรับซื้อ: 06-1714-4000 Line ID: @cl.buy
ฝ่ายขาย: 06-1714-5000 Line ID: @cl.sales